Hướng dẫn về pet

1) Chỉ được date cùng loại
2) Chỉ số của toàn team (atk, hp, def, crit rate,...) sẽ bị ảnh hưởng bởi level pet và chỉ số Growth của Pet (Growth pet càng cao thì khi pet lên lv, chỉ số tướng lên trận tăng cũng cao hơn pet có Growth thấp).
Còn chỉ số của pet thì bị ảnh hưởng bởi chỉ số trung bình của tướng lên trận và chỉ số APT của chính nó. (vậy chỉ số APT của pet càng cao và chỉ số tướng lên trận càng cao thì chỉ số ATK, DEF, HP, CRIT Rate,... của pet cũng sẽ cao hơn)
3) Mỗi pet chỉ đc date 1 lần. pet mới hoặc pet baby cần 7 ngày mới trưởng thành (ascedolent) mới date đc. Sau khi date thì pet thành adulthood là nghỉ đẻ. và pet đời 3 (có kí hiệu Descent III) ko đc date nữa. chứ ko phối hoài ra ngon sao game nó bán được pet 
4) Để date được nhiều skill, tìm pet của người chơi khác có skill nhiều hơn mình rồi date và số lượng skill cũng hên xui trong 2 mức. Và skill của pet đời sau sẽ là các skill của pet ba pet má. Có hình minh họa về số lượng nha.
5) Các bác có thể date khác sever, chỉ cần search đúng tên Ingame và ông đó có pet đủ điều kiện date thì click vô. Đợi bên kia confirm nữa thì 24 (hay 36 tiếng quên roài) sẽ có bé bi mới.
Chi tiết dưới mỗi ảnh sẽ giải thích cụ thể
Filter là để giúp các bác tìm thông tin của pet người chơi khác họ đang lên mục yêu cầu để tìm người date chung.
Filter nên chọn j, để đỡ mắc công các bác chỉ cần chọn yêu cầu pet sẽ date growt cao hơn các bác, và số lượng skill của pet sẽ date cũng cao hơn số skill pet bác đang có. Tương tự trong hình là danh mục các pet của người chơi khác đăng lên kèm yêu cầu của họ, như ông đầu tiên yêu cầu growth chỉ là 1, tổng apt là 400 và skill là 7, pet ông đủ điều kiện thì apply rồi qua hình 3 xem nhé
 
Mục này là danh mục các pet của mình. Pet nào date đc sẽ hiện chữ date (đời 3 cũng hiện mà bấm vô thì ko cho date đâu). Khi bấm vào chữ date hiện lên mục yêu cầu, lúc này các bác chọn các yêu cầu pet sẽ date với pet của các bác nhé. Vác ông khác nếu thấy ưng thì bấm apply lựa chọn date với pet các bác.
Thông tin người muốn được date chung cũng sẽ hiển thị bên hình 3
 
 

Khi các bác xin apply ở mục 1 hoặc người khác xin đc date với các bác đều hiển thị nơi đây.
Thông tin ở giữa chữ Dating có nút tìm kiếm sẽ là chỉ số của pet baby đời sau.
về số lượng skill pet đời sau sẽ dao động cực kì hên xui
Ví dụ: Pet toai 4 skill, toai xin date với 1 pet 7 skill thì pet baby có thể có skill dao động 3-6, 3-8 hoặc 4-10. Cái gì ảnh hưởng đến số lượng skill toai vẫn chưa biết nên bó tay
 
Nguồn: Group brave dungeon việt nam

Bình luận