Hướng dẫn bảng ngọc Eris

Chi tiết skill Eris có thể theo dõi TẠI ĐÂY

Eris có thể coi là tướng trùm cuối của game , bên cạnh harrmonia. Với bộ skill bá đạo , thiên cả về tấn công + phòng thủ , có khá nhiều hướng build ngọc cho Eris.

Tất nhiên chỉ số ưu tiên vẫn luôn là speed , Eris cũng không ngoại lệ.

Với lợi thế giới hạn sát thương nhận vào trong 8 lượt (skill 3) , cùng khả năng hồi máu (skill 2) , đây có thể được coi như 2 bùa lợi miễn phí khiến Eris luôn có lợi trong mọi cuộc đối đầu tay đôi.

Bởi skill + artifact của eris đều xoay quanh chỉ số crit , nên việc build ngọc cũng chỉ xoay quanh 4 viên storm để tối ưu nhất lượng sát thương gây ra của Eris.

4 Storm stone + 2 Gravity stone : Chỉ số ưu tiên dam, %atk, hp, %hp -> Hướng build này sẽ tối ưu dam nhất cho eris , kích hoạt được nội tại 4 viên storm do khả năng crit của Eris rất cao , đồng thời lượng máu từ 2 viên gravity cũng tối ưu cho skill 2.

4 Storm stone + 2 Star stone : Chỉ số ưu tiên dam, %atk, %combo atk -> Với cách build này viên ngọc 4 nên lấy ngọc combo để tối ưu 2 viên star stone,

4 Storm stone + 2 Death stone : Chỉ số ưu tiên dam, %atk, %combo atk -> Với cách build này viên ngọc 4 nên lấy ngọc combo để tối ưu 2 viên death stone, 

Bình luận